THÔNG BÁO Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường THPT Bình Gia

Bình Gia ngày 8  tháng 11 năm 2011

Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường THPT Bình Gia

Kính gửi

- Các đ/c nguyên là Cán bộ, Giáo viên, CNV - Trường THPT   Bình Gia, huyện Bình Gia, Tỉnh Lạng Sơn.

- Các Thế hệ học sinh của Trường THPT Bình Gia - Tỉnh Lạng Sơn.

Được sự đồng ý, cho phép của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở GD&ĐT Lạng Sơn, UBND huyện Bình Gia. Trường THPT Bình Gia, Huyện Bình Gia - Lạng Sơn trân trọng thông báo tới các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các thế hệ học sinh đã từng công tác và học tập tại trường:

Trường Cấp III Bình Gia nay là Trường THPT Bình Gia tổ chức Lễ  kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường.

1. Thời gian tổ chức: 01 ngày (ngày 19 tháng 11 năm 2011).

2. Địa điểm: Trường THPT Bình Gia - Huyện Bình Gia -Tỉnh Lạng Sơn.

Để chuẩn bị tốt cho lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường, Ban tổ chức đề nghị:

1. Tất cả cán bộ, giáo viên - công nhân viên, học sinh các khoá nhận được thông tin thông báo rộng rãi cho các bạn về dự lễ kỷ niệm.

2. Các cán bộ giáo viên, công nhân viên, cựu học sinh cung cấp thông tin, hình ảnh hoạt động của các khoá học, những giáo viên và học sinh tiêu biểu... để Ban tổ chức xây dựng phòng truyền thống (chậm nhất là ngày 10 tháng 11 năm 2011).

3. Các khoá học sinh hưởng ứng tích cực, ủng hộ tinh thần và vật chất cho Trường để ngày lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường THPT diễn ra thành công tốt đẹp (xin đề nghị thêm: Nếu các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh cũ ...có lòng ủng hộ về vật chất thì đề nghị ủng hộ bằng những thứ thiết thực có thể dùng trực tiếp cho công tác giảng dạy, hoặc bằng tài chính để nhà trường có thể trang bị thêm các thiết bị phục vụ dạy học, hoặc để có thể hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn).

4. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, các khóa học sinh thành lập ban liên lạc ( Hội khóa, Hội lớp...) về dự lễ xin báo số lượng người đến dự cho Ban tổ chức trước ngày 15/11/2011 để Ban tổ chức có phương án chuẩn bị chu đáo hơn.

Ban tổ chức rất mong được đón tiếp các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh cũ của trường về dự Lễ kỷ niệm đông đủ.

Thông báo này thay cho giấy mời.

Rất hân hạnh được đón tiếp.  Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Ban tổ chức Lễ kỷ niệm:

Trưởng Ban

CHỦ TỊCH UBND HUYỆN BÌNH GIA

Lăng Đình Thu

*********************************()**** *******************************

Các hoạt động chào mừng và chương trình Lễ kỷ niệm

ngày thành lập trường THPT Bình Gia

1. Ngày 18 tháng 11 năm 2011 (Tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu - kỷ niệm 45 năm.  Thành phần:  giáo viên, học sinh  hiện đang công tác và học tập  tại trường và các đơn vị tham gia giao lưu văn nghệ):

- Từ 14h00' đến 17h00':  Các trò chơi dân gian: tung còn, vật tay, đá cầu,...

- Thi: các sản phẩm đồ dùng học tập, thiết kế thời trang của các lớp học sinh chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường và ngày nhà giáo Việt nam 20-11(có chương trình cụ thể riêng).

- Từ 19h00 - 22h00 liên hoan giao lưu  văn nghệ học sinh, giáo viên, Phòng VHTT Bình Gia và Huyện đoàn Bình Gia, các vũ điệu hiện đại (giáo viên, học sinh của trường).

2. Ngày 19 tháng 11 năm 2011:

(Dành cho Lễ kỷ niệm chính thức.  Thành phần gồm các  đại biểu, giáo viên, CNV, học sinh  của tất cả các thời kỳ).

- Tập trung học sinh (đang học) : 7h00
- Từ 7h00' đến 7h30': Đón tiếp đại biểu, cán bộ, giáo viên, CNV, học sinh cũ về dự Lễ kỷ niệm ngày thành lập trường.

- Từ 8h00' đến 10h30':

Phần lễ:

Mít tinh kỷ niệm từ 8h00 đến 9h30:

+ Văn nghệ chào mừng.

+ Chào cờ, giới thiệu đại biểu.

+ Diễn văn kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường.

+ Lãnh đạo tỉnh phát biểu.

+ Đại diện giáo viên đã nghỉ hưu phát biểu.

+ Đại diện học sinh phát biểu.

+ Khen thưởng.

+ Phát động thi đua.

Lời cảm ơn của Ban tổ chức.

Phần hội:

+ Chương trình đồng diễn TD + Aerobic

+ Giao hữu Bóng chuyền: THPT Bình Gia - THPT Vũ Lễ.

- Từ 11h00': họp mặt giữa các thế hệ cán bộ giáo viên, công nhân viên, các thế hệ học sinh cũ tại trường theo khóa học. (Kính mời mọi thành viên dự tiệc chiêu đãi tại nhà hàng Trường Nhạn - Địa chỉ:  Khu 6B Thị trấn Bình Gia ). Cách Ngã Tư Tô Hiệu khoảng 500m trên đường đi Bắc Sơn.

Trường THPT Bình Gia

(Địa chỉ: Thôn Pá Nim, Xã Tô Hiệu  – Huyện Bình Gia LạngSơn).

-         Email:  thpt.binhgia.ls@gmail.com.

-   Website:   http://thptbinhgia.edu.vn

-         Điện thoại (các số lãnh đạo và văn phòng):

-         Cơ quan: 025.3834.256  -   025.3834.129 - 025.3834.377.

-         Điện thoại di động:

Hiệu trưởng Giang Tiến Minh: 0914 539 685.

Phó Hiệu trưởng:

Hà Thị Hải Hà: 0123 6990 388.

Hoàng Thị Thanh Huế:  0127 6722 668.

Chủ Tịch Công đoàn : Nông Thanh Thiện: 0945 070 382.

Bí Thư Đoàn trường: Vi Văn Thắng :  0972 924 749.

Tổ trưởng tổ Hành chính: Lê Xuân Việt :  0165 202 0884.

BAN TỔ CHỨC