ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÌNH GIA NHIỆM KỲ 2014-2015
Đăng ngày 11/11/2014 bởi adminĐể đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời nhìn nhận những thiếu sót tồn tại qua một nhiệm kỳ thực hiện các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, rút ra những bài học kinh nghiệm và những giải pháp cần thiết cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới, ngày 20/9/2014 tại trường THPT Bình Gia đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Bình Gia lần thứ 48 nhiệm lỳ 2014 – 2015. Tham dự đại hội có đồng chí Nông Ngọc Duy phó bí thư huyện Đoàn , đồng chí Hà Trung Long cán bộ huyện Đoàn, đồng chí Giang Tiến Minh bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nông Thanh Thiện phó bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn nhà trường. Ngoài ra còn có sự tham dự của các đại biểu đến từ Đoàn trường THPT Pắc Khuông, TTGDTX cùng 66 đoàn viên đến từ các chi đoàn học sinh và 34 đồng chí trong chi đoàn giáo viên, 2 đồng chí đoàn viên xuất sắc của năm học trước.

Anh 1.png

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Bình Gia nhiệm kỳ 2014-2015

Đại hội đã nghe đồng chí Liễu Thị Kim Duyên báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013-2014, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2014 và đồng chí Trần Thanh Sơn trình bày bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niêm nhiệm kỳ 2014-2015. Đại hội đã được nghe các đồng chí đoàn viên  tham gia nhiệt tình đóng góp cho các bản báo cáo và đặc biệt là thảo luận, xây dựng cho bản phương hướng. Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đồng chí Nông Ngọc Duy – phó bí thư huyện Đoàn cũng đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường THPT Bình Gia đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những thiếu sót trong nhiệm kỳ 2013-2014 cần khắc phục.

Anh 2.png

             ( Đ/c Nông Ngọc Duy – phó Bí thư huyện Đoàn phát biểu tại đại hội )

            Anh 3.png

Đ/c Nông Ngọc Duy trao bằng khen của TW Đoàn cho các cá nhân và tập thể xuất sắc

Anh 4.png

( Đ/c Giang Tiến Minh bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội )

Trong nhiệm kỳ 2014-2015, Đoàn trường sẽ Tiếp tục nâng cao chất lượng trong công tác giáo dục của Đoàn trường học, đẩy mạnh các nội dung Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện hiệu quả các phong trào Khi tôi 18, 4 không 3 tốt, Sáng tạo trẻ, Sáng tạo KHKT….

Đại hội đã bầu ra được BCH  nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Thanh Sơn- bí thư, Liễu Thị Kim Duyên – phó bí thư, Nguyễn Thị Tuyết Mai- phó bí thư.

Anh 5.png

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ Đại hội Đoàn trường THPT Bình Gia đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với những thành tích đã đạt được, BCH cùng với các đoàn viên, thanh niên trong toàn trường sẽ ngày càng phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong thời gian tới.

 Các tin bài khác


1 2