Hội nghị cán bộ công nhân viên chức trường THPT Bình Gia năm 2014
Đăng ngày 11/11/2014 bởi adminHội nghị cán bộ công chức viên chức           năm học 2014 – 2015

                                Tác giả: Nông Thanh Thiện

Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2014, Công đoàn đã phối kết hợp với chính quyền tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2014-2015 trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc. Hội nghị đã diễn ra với sự hiện diện và tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên 11/11/2014– công nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Giang Tiến Minh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả chính mà tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra 12 nhiệm vụ trọng tâm cùng với 7 nhóm giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này; hội nghị còn được nghe báo cáo kết quả nhiệm nhiệm kỳ 2012 – 2014 của Ban thanh tra nhân dân và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời được nghe báo cáo tài chính công khai của kế toán nhà trường…

 

Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu thảo luận của đại diện các tổ chuyên môn trong nhà trường, nhằm xây dựng cho bản kế hoạch nhiệm vụ năm học, Quy chế làm việc, Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế phối hợp, Quy chế thu chi tài chính công đoàn và kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2014 -2015.

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Giang Tiến Minh, hiệu trưởng, đồng chí Nông Thanh Thiện chủ tịch công đoàn tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị, tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch những ý kiến phát biểu của các thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng cao. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và các quy chế, đồng thời cam kết thi đua thực hiện chất lượng giáo dục đào tạo. Hội nghị đã tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014 – 2016 theo đúng quy định và thể lệ. Kết quả ba đồng chí trung cử, đồng chí Hoàng Thị Ngọc Loan được bầu giữ chức trưởng ban. Hội nghị đã khen thưởng cho cán bộ giáo viên, công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2014 – 2015 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THPT Bình Gia càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với sự đoàn kết, với sức trẻ của đội ngũ cán bộ giáo viên, công nhân viên, với tinh thần quyết tâm cao, trong năm học mới, trường sẽ gặt hái được nhiều thành công để hướng về ngày Hội trường.

Một số hình ảnh về Hội nghị:

Anh 1.png

Đ/c Giang Tiến Minh, Bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị Công chức viên chức

Anh 2.png

Đ/c Nông Thanh Thiện, Chủ tịch công đoàn điều hành thảo luận trong hội nghị

Anh 3.png

Đ/c Ngô Thị Xuân tổ trưởng tổ Ngữ văn phát biểu thảo luận tại hội nghị

Anh 4.png

Đ/c Dương Thị Hiếu tổ trưởng tổ Sử -Địa – GDCD phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

Anh 5.png

Các đồng chí tham dự hội nghị bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014 - 2016

Anh 6.png

Khen thưởng các đ/c đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014Các tin bài khác


1 2