GIẢI BÓNG CHUYỀN CỤM CÔNG ĐOÀN VĂN – BÌNH - SƠN
Đăng ngày 28/12/2013 bởi adminGIẢI BÓNG CHUYỀN CỤM CÔNG ĐOÀN VĂN – BÌNH -  SƠN

Tác giả: Nông Thanh Thiện

 Thực hiện kế hoạch số 107/KHC-VBS, ngày 25/10/2013 của Cụm công đoàn Văn Quan – Bình Gia – Bắc Sơn. Sáng ngày 22/12/2013 công đoàn cơ sở trường THPT Bình Gia tổ chức giải bóng chuyền nam cụm công đoàn Văn Bình Sơn lần thứ nhất, chào mừng 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2013). Đến dự và chỉ đạo giải có đồng chí Lê Thị Kim Hoa Chủ tịch công đoàn Giáo dục tỉnh Lạng Sơn. Về phía 7 đơn vị tham gia có các đồng chí là Lãnh đạo các đơn vị, chủ tịch, phó chủ tịch các CĐCS và đội tuyển bóng chuyền nam. Về phía trường sơt tại có thầy Giang Tiến Minh, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng, thầy Nông Thanh Thiện cụm trưởng, chủ tịch công đoàn và đông đủ các giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường. Đặc biệt, còn có sự hiển diện và đưa tin của Đài truyền hình Lạng Sơn - đây là niền vinh dự của cụm CĐCS Văn Quan – Bình Gia – Bắc Sơn.

 cd01.jpg

Tiết mục văn nghệ chào mừng giải bóng chuyền nam

cd003.jpg

Đ/c Giang Tiến minh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng khai mạc giải đấu

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo và các em học sinh. Thầy Giang Tiến Minh Bí thư chi bộ, hiệu trưởng lên khai mạc giải và chúc các đội thi đấu thành công. Giải đấu đã quy tụ được 8 đội bóng của 5 huyện và được chia thành hai bảng đấu (Bảng A gồm: THPT Bình Gia, TTGTTX + PTDTNT Bắc Sơn, THPT Văn Quan, THPT Vũ Lễ; Bảng B gồm: THPT Bắc Sơn, THPT Pác Khuông, THPT Lộc Bình - Đình Lập, TTGDTX + PTDTNT Bắc Sơn). Sau 4 tiếng thi đấu khẩn trương, sổi nổi, hào hứng và đầy quyết tâm, trong điều kiền thời tiết không mấy thuận lợi, các đội bóng đã thể hiện các lối đánh mang phong cách riêng của từng trường, từng huyện, nhiều pha bóng thể hiện trình độ đẳng cấp (ngang tầm với bóng chuyền đỉnh cao), đặc biệt là trận chung kết giữa đội tuyển CĐCS THPT Bình Gia với CĐCS THPT Bắc Sơn, nhiều pha bóng khiến khán giả đến nghẹn thở, nhiều quả đập như “sét đánh”, một trận đấu để lại những kỷ niệm khó quên, ấn tượng cho khán giả Bình Gia…

cd05.jpg

 Pha bóng giữa đội tuyển CĐCS THPT Bình Gia và CĐCS THPT Bắc Sơn

cd07.jpg

 Khán giả cô vũ các đội bóng tham gia thi đấu

Với mục đích để xây dựng một sân chơi rộng mở, nhằm khích lệ tinh thần, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác hoạt động công đoàn; Rèn luyện sức khỏe, động viên cán bộ giáo viên, công nhân viên trong các trường học, thi đua hăng say Dạy tốt – học tốt, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và Nghị quyết của Công đoàn ngành trong năm học 2013 - 2014.

cd09.jpg

 Đ/c Lê Thị Kim Hoa Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn tặng cờ và giải thưởng cho các đội bóng đoạt giải

cd011.jpg

Đ/c Nông Thanh Thiện trương cụm Công đoàn Văn Quan – Bình Gia - Bắc Sơn bế bạc giải và các ơn quý vị đại biểu, các đội tuyển CĐCS tham dự.

Giải bóng chuyền cụm Văn – Bình - Sơn đã hoàn thành các nội dung  theo kế hoạch đã đề ra, có chất lượng và hiệu quả tích cực. Kết quả chung cuộc Đội CĐCS THPT Bình Gia đoạt chức vô địch, Đội CĐCS THPT Bắc Sơn đoạt giải nhì, đồng giải ba là hai đội TTGDTX + PTDTNT Bắc Sơn và Bình Gia. Giải đấu khép lại sen lẫn trong niềm vui và nỗi  tiếc nuối…Nhưng cái được là một sân chơi mới, một đợt sinh hoạt chính trị lớn để các công đoàn cơ sở học tập và trao đổi lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng công tác của đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở.Các tin bài khác


1 2