ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÌNH GIA NHIỆM KỲ 2013 - 2014
Đăng ngày 28/10/2013 bởi admin

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÌNH GIA

NHIỆM KỲ 2013 - 2014

Được sự đồng ý của BCH Huyện Đoàn, của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. chiều ngày 15 tháng 9 năm 2013, BCH Đoàn trường đã tổ chức  Đại hội Đoàn Trường THPT Bình Gia nhiệm kỳ 2013- 2014.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện Đoàn cấp trên đồng chí Lèo Văn Hiệp – Phó bí thư Huyện Đoàn Bình Gia

Đại diện cho chi uỷ, BGH nhà trường có thầy giáo - Lê Hữu Tuấn– Phó Hiệu trưởng nhà trường

Thầy giáo Nông Thanh Thiện – Chủ tịch công Đoàn trường, cùng 56 cán bộ Đoàn viên ưu tú, đại diện cho các chi đoàn.

Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Thanh Sơn – thay mặt cho Đoàn chủ tịch lên đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012 -2013, kế hoạch hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014.

Đại hội đã được lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo rất tâm huyết, đầy nhiệt tình của đồng chí Lèo Văn Hiệp – Phó bí thư Huyện Đoàn Bình Gia về vấn đề công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2012 -2013 và những vấn đề trọng tâm trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014. Đó là những ý kiến chỉ đạo rất thiết thực để BCH Đoàn bổ sung vào phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

doan2.jpg

Đồng chí Lèo Văn Hiệp - Phó bí thư Huyện Đoàn Bình Gia

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội lần này là bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2013 -2014. Với tinh thần trách nhiệm của các Đại biểu, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn nhiệm kỳ 2013 -2011 là những đồng chí có phẩm chất chính trị trong sáng, trình độ chuyên môn vững vàng, có năng lực tổ chức các hoạt động Đoàn, đoàn kết thống nhất để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng vững mạnh.

15 đồng chí  đã trúng cử vào BCH Đoàn trường THPT Bình Gia  nhiệm kỳ 2013 – 2014.

doan04.jpg

Ban chấp hành Đoàn Trường THPT Bình Gia nhiệm kỳ 2013 – 2014

Sau khi BCH Đoàn mới ra mắt, đồng chí Phó Hiệu trướng Lê Hữu Tuấn đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn mới, đó vừa là sự quan tâm, động viên khích lệ tinh thần để BCH Đoàn mới thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình. Đồng chí Trần Thanh Sơn  đã thay mặt cho các đồng chí trong BCH Đoàn mới xin hứa sẽ đoàn kết, thực hiện thắng lợi các kế hoạch nhiệm vụ của Đoàn trường, cùng với nhà trường xây dựng trường THPT Bình Gia lên một bước phát triền mới.