NHÀ TRƯỜNG, CÔNG ĐOÀN TRÍCH QUỸ “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG” TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO
Đăng ngày 19/02/2013 bởi adminNHÀ TRƯỜNG, CÔNG ĐOÀN TRÍCH QUỸ “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG” TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO

Bài và ảnh: Thanh Thiện

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, giúp đỡ các em phần nào vơi bớt khó khăn; đồng thời động viên, tạo động lực để các em vượt qua hoàn cảnh vươn lên học tốt.      

          Ngày 27/1/2013 lồng ghép với chương trình Hội nghị phụ huynh học sinh lần thứ 2, Quỹ "Mái ấm tình thương" trường THPT Bình Gia đã trao 32 suất quà với tổng trị giá 12.840.000đ (trong đó hỗ trợ 6 xe đạp trị giá 1,1 triệu/1 xe cho 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ 26 chiếc chăn lông cho 26 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã cố găng vươn lên trong học tập và rèn luyện) với giá trị  240.000đ/chiếc.

Tới dự với hội nghị có các ông, bà trong Ban đại diện HCMHS, ông Hoàng Văn Liên trưởng Ban đại diện HCMHS, cùng toàn thể các bậc phụ huynh của 3 khối lớp (10, 11, 12). Về phía nhà trường có Thầy Giang Tiến Minh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, thầy Nông Thanh Thiện - Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn, cô Hoàng Thị Thanh Huế - Phó hiệu trưởng, cùng đông đủ các thầy cô giáo trong nhà trường.

            Đối tượng được nhận quà tặng trong đợt 2 này bao gồm những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh mồ côi, khuyết tật…có nghị lực vươn lên trong học tập. Các bậc phụ huynh có con em được nhận quà tặng đã rất xúc động trước tình cảm của thầy và trò trường THPT Bình Gia. Những món quà này đã phần nào giúp cho các em có cơ hội được tiếp tục đến trường. Với số tiền hỗ trợ từ các thầy cô giáo, CB CNV, học sinh và các đơn vị, tập thể cá nhân, các bậc phụ huynh. Quỹ sẽ tiếp tục lựa chọn thêm những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để trao quà trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ thầy Nông Thanh Thiện - Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn trường bày tỏ: "Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, giúp đỡ các em phần nào vơi bớt khó khăn; đồng thời động viên, tạo động lực để các em vượt qua khó khăn, học khá, học giỏi và trở thành những công dân có ích cho xã hội và kêu gọi sự quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tập thể, cá nhân và các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Bình Gia. Để phong trào được nhân rộng và mang ý nghĩa xã hội rộng lớn, cũng như giúp đỡ được nhiều hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện nhà".

 

tt1.jpg

 Trích quỹ “Mái ấm tình thương” tặng xe đạp cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cố gắng vươn lên trong học tập

tt2.jpg

 

tt3.jpg

 Tặng chăn ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh mồ côi, khuyết tật…

 tt4.jpg

Các thầy cô và các em học sinh quyên góp ủng hộ quỹ “Mai ấm tình thương”Các tin bài khác


1 2