HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TRONG THÁNG 12
Đăng ngày 16/01/2013 bởi adminHOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TRONG THÁNG 12

 

       Bước sang tháng 12 của năm học, Đoàn trường THPT Bình Gia tiếp tục triển khai các phong trào thi đua, kế hoạch tới toàn thể các đoàn viên, chi đoàn trong toàn trường.

       Việc duy trì nền nếp học tập, thực hiện quy tắc ứng xử, quy định của nhà trường cũng như công tác lao động, trực nhật vệ sinh luôn được Đoàn trường phổ biến, lên kế hoạch cụ thể và giám sát, kiểm tra việc thực hiện của các chi đoàn.

     Một hoạt động nổi bật của Đoàn trường trong tháng 12 này đó là thăm hỏi và tặng quà những đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thực hiện kế hoạch này, Đoàn trường đã đến nơi ở của những đoàn viên thanh niên ở xa, phải trọ học động viên, thăm hỏi và tặng quà. Trong số đó có em Nông Thị Pọm ở chi đoàn 11A10 gia đình em bị cháy nhà, toàn bộ tài sản đều bị cháy trụi, kinh tế gia đình vô cùng khó khăn. Sự thăm hỏi của Đoàn trường đã thể hiện sự quan tâm và đem lại sự động viên tinh thần giúp em có thêm nghị lực trong học tập.

    Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng đã hoàn thành và thực hiện tốt chương trình chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X. Được sự đồng ý của BGH, Đoàn trường đã thực hiện chương trình “ Công trình thanh niên ” mua ghế đá tặng nhà trường. Đoàn trường đã phát động gây quỹ từ các đoàn viên thanh niên trong toàn trường dưới hai hình thức: đóng góp 6kg giấy hoặc tiền mặt là 15.000/ 1 ĐVTN , các đồng chí trong chi đoàn giáo viên đóng góp 50.000/ 1 đ.c. Toàn bộ số ghế đá đã được bố trí xung quanh khuôn viên của nhà trường. Chương trình đã đem lại cảnh quan thân thiện, không gian vui chơi, giải trí và thư giãn cho các em học sinh trong những giờ giải lao.

   Để chào mừng ngày Truyền thống của quân đội Việt Nam, Đoàn trường kết hợp với nhóm Sử của nhà trường tổ chức chương trình kỉ niệm bằng việc ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quân đội nhân dân Việt Nam vào giờ chào cờ thứ hai.

     Với những hoạt động trên, Đoàn trường tiếp tục cùng với Nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch của năm học.Các tin bài khác


1 2