CHƯƠNG TRÌNH RA QUÂN HƯỞNG ỨNG TUYÊN TRUYỀN “THÁNG CAO ĐIỂM ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ATGT”
Đăng ngày 11/11/2017 bởi adminCHƯƠNG TRÌNH RA QUÂN HƯỞNG ỨNG TUYÊN TRUYỀN

“THÁNG CAO ĐIỂM ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ATGT”

Ngày 14/9/2017 huyện Đoàn Bình Gia phối hợp với Ban ATGT huyện Bình Gia, Đoàn trường THPT Bình Gia tổ chức chương trình Ra quân hưởng ứng tuyên truyền "Tháng cao điểm đảm bảo trật tự ATGT".

Tham dự dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Thanh Tuấn – Bí thư Huyện đoàn, có đại diện Thường trực Ban An toàn giao thông huyện, đại diện Đội Cảnh sát giao thông huyện, lãnh đạo nhà trường và hơn 300 đoàn viên, thanh niên là giáo viên, học sinh, cán bộ công chức thuộc Đoàn các xã, thị trấn, Đoàn trường, các chi đoàn trực thuộc.

Đồng chí Hoàng Thanh Tuấn – Bí thư Huyện đoàn phát biểu ra quân hưởng ứng tháng cáo điểm an toàn giao thông. Đại diện cho ĐVTN của nhà trường em Tô Ngọc Minh cũng đã phát biểu hưởng ứng chương trình. Để thể hiện tinh thần và trách nhiệm trong việc thực hiện luật ATGT đoàn viên, thanh niên và học sinh đã được ký cam kết thực hiện nghiêm chỉnh Luật giao thông đường bộ, đồng thời được tìm hiểu thêm các quy định khi tham gia giao thông thông qua bài tuyên truyền và hình ảnh trực quan của Đội Cảnh sát giao thông huyện. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, thanh niên còn được tham gia phần trả lời nhanh các câu hỏi kiến thức về an toàn giao thông, đặc biệt là các nội dung liên quan đến nội dung an toàn giao thông đối với khối THPT.

Kết thúc buổi lễ, Lãnh đạo nhà trường tin tưởng trao cờ, băng đeo và giao nhiệm vụ cho đội Thanh niên xung kích tuyên truyền, hướng dẫn an toàn giao thông khu vực cổng trường và các khu vực lân cận trong năm học mới. 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

ANH1.jpg

ANH2.jpg


ANH3.JPG

ANH4.jpg

ANH5.JPGCác tin bài khác


1 2 3