TRƯỜNG THPT BÌNH GIA CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19
Đăng ngày 11/05/2020 bởi admin

TRƯỜNG THPT BÌNH GIA CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19
Chung tay với cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19, những ngày qua công đoàn và Đoàn thanh niên của trường THPT Bình gia đã tiến hành may khẩu trang một phần tặng cho các em học sinh khi các em quay trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ dịch bệnh, một phần tặng cho trung tâm y tế huyện Bình gia, với số lượng 200 chiếc. Các cô giáo trường THPT Bình Gia đang cắt và may khẩu trang Với các thầy cô khi ở trên bục giảng là những người hết lòng mang kiến thức của mình truyền đạt cho các em học sinh, hy vọng các em trở thành những người có ích cho xã hội, trong thời gian học sinh nghỉ vì dịch bệnh cũng cố gắng truyền đạt cho các em qua các lớp học trực tuyến và thời gian rảnh rỗi thì cùng nhau trở thành những người thợ may khẩu trang. Cô Hoàng Thanh Thảo bí thư đoàn trường cho biết: Khi các em quay trở lại trường học số khẩu trang này sẽ phát cho các em học sinh có nhu cầu sử dụng nhằm góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo môi trường an toàn cho các em yên tâm học tập. Bên cạnh đó 200 chiếc khẩu trang sẽ được chuyển đến trung tâm y tế huyện nơi có nhu cầu rất lớn về số lượng khẩu trang để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh. Công tác đóng gói khẩu trang, tặng trung tâm y tế huyện Công đoàn nhà trường cũng phát động mỗi đoàn viên công đoàn đóng góp 20.000đ/1 người nhằm ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh. Những chiếc khẩu trang tuy chưa thật đẹp như những chiếc khẩu trang được bán ngoài thị trường, nhưng lại chứa đựng trong đó sự cao đẹp của những tấm lòng sẵn sàng cùng nhân dân cả nước phòng chống dịch bệnh. Với mong muốn dịch bệnh mau chóng qua đi để các em học sinh sớm trở lại trường học, để người dân có được cuộc sống và sinh hoạt bình thường như trước đây.