HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC SẺ CHIA
Đăng ngày 20/04/2016 bởi adminHẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC SẺ CHIA

                                                            Tác giả: Hà Thị Thùy Dương

           Sáng 03 tháng 04 năm 2016, hơn 200 đoàn viên thanh niên và hơn 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Bình Gia đã tham dự lễ Mit ting hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện, ngày 07 tháng 04 năm 2016 tại Trung tâm y tế huyện Bình Gia.

         image001.png

           “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hạnh phúc khi được sẻ chia và hạnh phúc khi biết ta vừa làm một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời.

          Nhận thức rõ những ý nghĩa đó, trường THPT Bình Gia đã huy động được 82 người đăng kí hiến máu tình nguyện. Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói của lương tâm, là tình cảm của con người với con người, được xã hội tôn vinh. Nhà trường cũng xác định rõ, tuyên truyền hiến máu tình nguyện cũng là một nhiệm vụ chính trị quan trọng của trường, là một hoạt động thiết thực để giáo dục đạo đức cho học sinh.

          Tại buổi mít tinh, ban tổ chức đã trao tặng giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến cho công tác hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện. Trong nhiều năm qua trường THPT Bình Gia luôn là một trong những đơn vị trên địa bàn huyện có những đóng góp tích cực trong công tác hiến máu tình nguyện. Tập thể trường THPT Bình Gia và nhiều cán bộ, giáo viên, học sinh của trường cũng được vinh dự nhận giấy khen. Chắc chắn, với truyền thống của nhà trường và trái tim yêu thương, đầy nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên, học sinh, trong những năm tới, nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều công hiến hơn nữa cho công tác hiến máu tình nguyện.

      image004.jpg

Tặng giấy khen cho các tập thể có nhiều thành tích trong công tác hiến máu tình nguyện.

image005.png

          Nhiều cá nhân được tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện.

image008.jpgimage010.jpg

          Niềm vui khi được hiến tặng giọt máu để cứu người.

 Các tin bài khác


1 2 3