Hội nghị phối hợp công tác tăng cường đảm bảo an ninh, trật tự trường học và quản lí học sinh trọ học
Đăng ngày 19/02/2013 bởi adminHội nghị phối hợp công tác tăng cường đảm bảo an ninh, trật tự trường học và quản lí học sinh trọ học

Bài và ảnh:  Thanh Thiện

Nhằm ngăn chặn kịp thời nguồn gốc phát sinh tội phạm, các tệ nạn xã hội làm ảnh hưởng tới uy tín của nhà trường, cuộc sống của nhân dân trên địa bàn; nhằm nâng cao hiệu quả học tập và đảm bảo sự an toàn cho học sinh trọ học, ngày 1/2/2013 trường THPT Bình Gia đã phối hợp cùng TTGDTX Bình Gia tổ chức Hội nghị "Phối hợp công tác tăng cường an ninh trật tự trường học và quản lý học sinh trọ học, năm học 2012 - 2013". Đến dự hội nghị có thầy Hoàng Doãn Anh – Giám đốc , thầy Hà Anh Hùng – Phó giám đốc TTGDTX, ông Hoàng Văn Nhai - Phó trưởng Công an huyện, ông Trần Sỹ Hùng - Phó Bí thư đảng uỷ, ông Hoàng Đăng Phù - chủ tịch UBND xã Tô Hiệu, ông Hoàng Văn Tuấn - Trưởng công an xã và các đ/c công an viên các khu vực; đặc biệt hội nghị được đón tiếp hơn 40 chủ nhà có học sinh trọ học. Về phía nhà trường thầy Giang Tiến Minh - Hiệu trưởng, thầy Trần Thanh Sơn - Bí thư đoàn trường, tổ bảo vệ và các thầy cô chủ nhiệm các lớp cùng tham dự hội nghị.

Hôi nghị đã thảo luận và đi đến thống nhất cao về "Quy chế học sinh trọ học" và cam kết thực hiện "Quy chế phối hợp" giữa chủ nhà trọ, Công an viên, Chính quyền địa phương, Công an huyện và Nhà trường, Trung tâm. Qua ý kiên của các chủ nhà trọ còn một số bộ phận học sinh có lối sống phóng túng, thực dụng, ham chơi, đua đòi, lười học.... Đây là những đối tượng dễ bị kẻ xấu mua chuộc, lôi kéo vào các tệ nạn xã hội; với các đối tượng này cần có sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh, nhà trường, chính quyền địa phương nhằm quản lý, giúp đỡ giáo dục các em rèn  luyện tu dưỡng đạo đức và có ý thức vươn lên trong học tập, chấp hành tốt Nội quy nhà trọ và Quy chế phối hợp. 

Thay mặt đơn vị sở tại thầy Giang Tiến Minh - Hiệu trưởng trường THPT Bình Gia đã bày tỏ và cảm ơn sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ của TTGDTX, Công an huyện, UBND xã Tô Hiệu , các đồng chí công an viên và các chủ nhà trọ. Đồng chí mong muốn "Quy chế phối hợp" sẽ được thực hiện hiệu quả góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn Huyện nhà.  

  Một số hình ảnh về hội nghị:

AN1.jpg

Đ/c Hoàng Văn Tuấn trưởng công an xã Tô Hiệu phát biểu trước hội nghịCác tin bài khác


1 2 3