TIN MỚI ĐĂNG


 • DIỄN ĐÀN HỌC SINH VỚI VĂN HÓA SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI

  Ngày 24 tháng 2 năm 2017 Đoàn trường THPT Bình Gia đã tổ chức Diễn đàn “Học sinh với văn hóa sử dụng mạng xã hội”. Đến tham dự buổi diễn đàn có đồng chí Hoàng Thanh Tuấn – Phó bí thư huyện Đoàn Bình Gia, Cô Nông Thị Hồng phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hoàng Đình Minh cán bộ Đội an ninh Công an huyện Bình Gia, cô Giang Kim Nhung tổ trưởng tổ Hóa – Sinh – KTNN là khách mời tham gia giao lưu và hơn 600 đoàn viên thanh niên.
 • TỔ HÓA – SINH – KĨ THUẬT NÔNG NGHIỆP SỰ NHIỆT HUYẾT VÀ THÀNH CÔNG

  Năm mươi năm mùa hoa phượng, một chặng đường dài không chỉ trải hoa hồng mà còn là những khó khăn, thử thách để có được thành quả như ngày hôm nay. Đó là sự phấn đấu bền bỉ đầy tâm huyết của các thế hệ thầy cô và các em học sinh trường THPT Bình Gia, tổ Hóa – Sinh – Kĩ thuật nông nghiệp luôn là chùm khế ngọt trong vườn quả mọng ngát hương của nhà trường.
 • TỔ VĂN + NGOẠI NGỮ- NĂM MƯƠI NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

  Với 50 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Bình Gia đã và đang có nhiều khởi sắc, đạt được nhiều thành tựu. Thật đáng tự hào bởi biết bao thế hệ học trò công tác và học tập trên khắp mọi miền Tổ Quốc đều được trưởng thành từ mái trường thân yêu này. Sự thành công của nhà trường một phần lớn là có sự đóng góp của các tổ chuyên môn. Trong đó, tổ Văn- Ngoại ngữ cũng đã góp phần thêu dệt nên thành tích chung của nhà trường.
 • TỔ SỬ - ĐỊA - GDCD TRƯỜNG THPT BÌNH GIA CHẶNG ĐƯỜNG 50 NĂM PHẤN ĐẤU TRƯỞNG THÀNH

  Tổ Sử - Địa – GDCD là một trong bảy tổ công đoàn của Nhà trường. Cùng với sự hình thành và phát triển của Trường THPT Bình Gia, trong chặng đường 50 năm, tổ cũng đã trải qua những giai đoạn “thăng trầm”, nhiều lần tách nhập và đến nay có tên gọi tổ Sử - Địa – GDCD.
 • ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT BÌNH GIA

  Trong không khí nô nức tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết của tháng Thanh niên diễn ra trên khắp cả nước, cùng với việc thực hiện kế hoạch và sự chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Lạng Sơn và huyện Đoàn Bình Gia, đoàn trường THPT Bình Gia cũng đã tổ chức rất nhiều chương trình, hoạt động cho các đoàn viên thanh niên trong nhà trường.
Ảnh THPT Bình Gia
Hội Thi Cô Giáo Tài Năng - Duyên Dáng 2011 - 2012